Chào mừng đến với Trường Quốc Tế TAS

Trường Quốc Tế TAS (The American School) là môi trường giáo dục phù hợp để giúp học sinh xây dựng thói quen rèn luyện cơ thể, kiến thức và những tính cách cần thiết cho sự thành công

logo WASC
 
logo College Broad
 
logo Common Core
 
logo MAP
 
logo Missouri
 
logo SAT

Trường Quốc tế TAS

Trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của hoc sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. Trường Quốc Tế TAS (The American School) nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

School Overview
School Overview
School Overview
Faculty
Luca Antoniutti - Lớp 7

“Em thích học tập ở Trường Quốc tế TAS vì các bạn ở đây rất thân thiện, và thầy cô luôn khuyến khích em nỗ lực thật tốt trong học tập.”
 
Cô Anna Fischer - Giáo viên môn Xã hội

“Tính cộng đồng tại TAS là một những điều mà tôi yêu thích khi làm việc tại đây. Chúng tôi có những giáo viên tài năng luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau và những học sinh luôn luôn tự tạo động lực học tập cũng như luôn tò mò về những thứ xung quanh. Tôi đã có cơ hội tuyệt vời khi được phát triển như là một giáo viên thực thụ và cơ hội học hỏi từ đồng nghiệp cũng như từ chính các học sinh của tôi.”
Faculty

 

Faculty
Mary Peoples - Học sinh tốt nghiệp năm 2017

"TAS hoàn toàn khác biệt với những trường mà mình đã từng theo học trước đây nhờ yếu tố cộng đồng mà mình cảm nhận được từ các học sinh khác. Nếu bạn quyết định gia nhập TAS, bạn sẽ thực sự trở thành thành viên của gia đình này."
 
Ông Phan Công Hoan (Bố học sinh Peter Phan)

"Con trai tôi chuyển đến TAS bắt đầu vào năm Lớp 6. Đến nay, cháu đang học Lớp 11 và tôi hoàn toàn khẳng định được rằng: TAS chính là ngôi trường lý tưởng. Khẳng định này căn cứ vào nề nếp học tập và rèn luyện của nhà trường, vào sự phát triển toàn diện văn, thể, mỹ, vào thành tích học tập vượt trội của cháu, năng lực và sự tận tâm của đội ngũ thầy cô và tỷ lệ học sinh đạt học bổng du học cao đáng ngạc nhiên hàng năm."
Faculty

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về trường

Chúng tôi biết rằng chọn trường học thích hợp cho con là điều quan trọng nhất. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả các câu hỏi thắc mắc mà quý vị gửi đến