Mầm non

Trung tâm Mầm non

Triết lý giáo dục mầm non
Thông qua trò chơi, các hoạt động trung tâm và những hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên, các bé sẽ học được nhiều kỹ năng về nhận thức, xã hội và tình cảm. Nhà trường tập trung mang lại một môi trường học tập an toàn và hiệu quả cho học sinh. Trong lớp học, các em được khuyến khích phát triển theo khả năng và tốc độ riêng của mỗi cá nhân. Giáo viên và các cô trợ giảng sẽ hỗ trợ trẻ thông qua những trò chơi có tổ chức và mang lại những cơ hội học tập vô tận với những dự án lấy trẻ làm trung tâm. Chúng tôi đặt trọng tâm vào sự phát triển xã hội và tình cảm, qua đó trẻ phát triển kỹ năng độc lập, giải quyết vấn đề, và lòng tự tin.

Cô Hiệu trưởng khối Tiểu học, có lời phát biểu về Trung tâm Mầm non như sau:

Trung tâm Mầm non tại Trường Quốc Tế TAS (The American School) tạo dựng một môi trường học tập tích cực cho các các bé từ 2 đến 5 tuổi. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm sẽ tổ chức những hoạt động phù hợp nhằm thúc đẩy khả năng khám phá và nâng cao tính tự lập cho các bé.

Mục đích của chúng tôi là hợp tác với quý phụ huynh để đem lại những lợi ích tốt nhất cho các bé. Chúng tôi nhận thức và tôn trọng các bé như những cá thể riêng biệt, từ đó áp dụng những phương pháp dạy học đúng đắn cho mỗi bé. Chúng tôi khơi gợi tính tự chủ trong mỗi bé, hình thành ý thức tôn trọng bản thân và những người xung quanh.

Trong vài thập kỉ vừa qua, cách nhìn nhận tuổi thơ đã thay đổi, nhưng tại Trường Quốc Tế TAS (The American School), chúng tôi tin rằng các bé có quyền là chính mình và được phát triển trong môi trường học và chơi rộng mở. Những nghiên cứu về phát triển tư duy mầm non cho thấy tương quan giữa việc chơi và học của trẻ và sự phát triển về mặt xã hội sẽ giúp trẻ thành công tại trường học sau này.

Các bé mầm non phát triển nhận thức bằng cách nhận dạng đồ vật, người và tình huống trong lúc chơi. Khám phá là một phần quan trọng trong quá trình học tập.  Trong lúc chơi đùa, các bé trưởng thành đồng thời các mặt thế chất, xã hội, cảm xúc và nhận thức.

Từ việc quan sát các bé chơi, các giáo viên Mầm non của chúng tôi sẽ đánh giá khả năng phát triển của từng bé để từ đó hướng dẫn, trả lời cũng như đẩy mạnh phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” cho bé.

Các lớp học của chúng tôi luôn đấy ắp tiếng cười trong trẻo và lòng nhiệt thành của các bé, cùng sự chăm sóc, hướng dẫn tận tâm, chu đáo của các giáo viên.

Chúng tôi mong muốn đem lại những cơ hội tốt nhất cho các bé và mong rằng quý phụ huynh sẽ cùng đồng hành trong quá trình học tập thú vị sắp tới.

Tại sao quý vị chọn Trung tâm Mầm non của Trường Quốc Tế TAS (The American School)?
• Sĩ số học sinh thấp.
• Chương trình giảng dạy được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong việc phát triển tư duy và trí tuệ mầm non.
• Mội trường học tập thú vị với mô hình “học mà chơi, chơi mà học”.
• Chương trình sáng và chiều.