Hiệu trưởng khối Trung học

Chelsea-ArmstrongThân gửi Quý Phụ huynh, gia đình và bằng hữu,

Thay mặt toàn thể giáo viên khối Trung học, chúng tôi hân hoan đón chào Quý vị đến với Trường Quốc tế TAS! Năm học này hứa hẹn sẽ là một năm sôi động, sáng tạo và nhiều khám phá mới. Tôi mong muốn được hợp tác với Quý vị trong quá trình giáo dục học sinh nhằm giúp các em phát huy hết tiềm năng của mình.

Thân gửi gia đình các em học sinh TAS, chúc mừng Quý vị lại đến với một năm học mới tại Trường Quốc tế TAS. Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục góp phần vào xây dựng nền tảng kiến thức cho con em của Quý vị.

Thân gửi các thành viên mới gia nhập đại gia đình TAS, chúng tôi rất mong chờ được cùng Quý vịdạy dỗ các em. Quý vị hãy khuyến khích các em trải nghiệm toàn diện môi trường học tập tại Trường Quốc tế TAS,không chỉ đơn thuần là những trải nghiệm học tập mà còn cả những hoạt động ngoại khóa. Trường Quốc tế TAS tổ chức rất nhiều hoạt động sau giờ học cho học sinh bao gồm: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, kịch nghệ, Hội đồng Học sinh, nữ hướng đạo sinh, mô hình Liên hợp quốc, các lớp nữ công gia chánh, võ Kung Fu, khiêu vũ, v.v…! Một khi học sinh thiết lập được mối liên kết với nhà trường bên ngoài lớp học, các em sẽ thường có nhiều khả năng vượt trội trong lớp học.

Trong năm học này, với sự phát triển của chương trình tăng cường tiếng Anh, học sinh sẽ có cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Nhà trường cũng tổ chức các lớp tin học trong phòng máy Mac và PC nhằm trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết của một học sinhở thế kỷ 21. Phòng thí nghiệm hóa học và sinh học mang lại cho học sinh những kinh nghiệm bổ ích, chắc chắn sẽ giúp các em thành công khi bước chân vào đại học.

Là học sinh tại Trường Quốc tế TAS, các em không chỉ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao mà còn nhận được những hỗ trợ về mặt tâm lý – xã hội từ. Cố vấn Học đường, trải nghiệm tuần lễ dã ngoại ngoài trời, tham gia hoặc thưởng thức buổi biểu diễn kịch nghệ hàng năm. Tôi rất háo hức chờ đón năm học này. Quý vị đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với tôi vào bất cứ lúc nào. Cửa văn phòng của tôi luôn luôn mở để đón tiếp Quý vị!

Chelsea Armstrong
Hiệu trưởng khối Trung học