Góc cố vấn

Chào mừng năm học mới 2019 – 2020,

Tôi tên là Phillip Wenturine, Cố vấn Định hướng Đại học tại trường Quốc tế Mỹ The American School – TAS. Chuyên môn của tôi là về Ngữ văn Anh và giáo dục; tôi đã học ngành Văn học và Viết văn Sáng tạo ở bậc Đại học và Thạc sĩ, sau đó tôi có giảng dạy tại Trung Quốc và Bồ Đào Nha khi tham gia chương trình Học bổng Fullbright, và giảng dạy tại Hoa Kỳ. Tôi cũng làm việc trên cương vị Cố vấn Định hướng Đại học và Trưởng khoa Học thuật, hỗ trợ học sinh trung học và sinh viên đại học trong quá trình học tập của các em tại Hoa Kỳ, châu Âu, Úc và châu Á.

Mục tiêu của tôi là thấu hiểu mỗi học sinh như là một cá thể riêng biệt và phát hiện ra niềm đam mê của các em. Từ đó, tôi có thể làm việc nhằm giúp các em đạt được mục tiêu của chính mình. Tôi sẽ giới thiệu đến TAS rất nhiều người đại diện từ các trường đại học ở nước ngoài cũng như tổ chức các sự kiện triển lãm thông tin các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Bất kể ước mơ của con em quý phụ huynh là gì, tôi sẽ làm việc với các em để hỗ trợ các em đạt được ước mơ đó.

Đối với đại diện các trường đại học và cao đẳng nước ngoài, tôi rất hứng thú được trao đổi và kết nối với quý vị nhằm tạo điều kiện cho quý vị được gặp gỡ và nói chuyện với các học sinh tài năng tại TAS. Tôi biết rằng các học sinh này đều đã sẵn sàng để tìm hiểu về những chương trình học tuyệt vời mà quý vị mang đến. Thế giới thực sự nằm ngay trong tầm tay của các em.

Tôi đang rất mong chờ được gặp mặt tất cả quý vị. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc hoặc mối bận tâm nào, xin vui lòng liên hệ với tôi qua email hoặc mẫu đơn ở phía dưới.

Trân trọng cảm ơn quý vị, và chúc cho năm học mới sẽ thành công!

Mr. Phillip Wenturine
Cố vấn Học thuật và Định hướng Đại học, lớp 9-12

Xem video Thông tin Tư vấn Định hướng Đại học Mùa xuân 2020

Trải nghiệm Triển lãm Thông tin các trường Đại học Trực tuyến 2020

Tìm hiểu về chuỗi sự kiện Triển lãm thông tin các trường Đại học 2019 của trường Quốc tế TAS tại đây