Academic Administration

Ông Garth O'Donnell
Hiệu trưởng khối Tiểu học

Academic Administration

Bà Chelsea Armstrong
Hiệu trưởng khối Trung học

Academic Administration

Bà Karen Jacobi
Cố vấn Đại học và Hướng dẫn học tập

 

Academic Administration
 

Ông Garth O'Donnell

Phó Hiệu trưởng khối Tiểu học

- Chứng nhận Lãnh đạo Trường Quốc tế (đang thực hiện).
- Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh cho người bản xứ, Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ.
- Cử nhân Khoa học Chính trị, Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ.
- Chứng nhận Sư phạm tiếng Anh giảng dạy cho người bản xứ.
- Hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý tại Hoa Kỳ và Việt Nam.
Academic Administration
 

Bà Betsy Suits

Hiệu phó khối Tiểu học

Bà Betsy Suits, Anna Arbor, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Hiệu phó khối Tiểu học của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2016.

Trong sự nghiệp của mình, Bà Suits đã từng đảm nhận các chứ vụ Giám đốc Chương trình giảng dạy & Phát triển chuyên nghiệp cho học sinh từ Mầm non đến lớp 12, Điều phối viên Hỗ trợ học tập, Điều phối viên môn Ngữ văn, Chuyên viên kĩ năng Đọc và Giáo viên tiểu học. Kĩ năng lãnh đạo của bà được tích luỹ thông qua những chức vụ bà từng kiêm nhiệm tại các trường học ở các nước Hà Lan, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Uruquay, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất và Hoa Kỳ. Bà Suits cũng từng là giảng viên giảng dạy bộ môn Giáo dục sau Đại học tại Đại học New York và Trường Educatore ở Thủ đô Washingon.

Trong quá trình công tác trước khi gia nhập TAS, bà Suits đã từng là một trong bốn thành viên của Hội đồng kiểm duyệt WASC đến thăm rất nhiều trường quốc tế khác. Bà còn phục vụ như là một thành viên trong Tổ chức Tự đánh giá WASC thuộc Uỷ Ban Học sinh ở nhiều trường học quốc tế.

Bà Suits đã tích cực tham gia vào các tổ chức chuyên nghiệp với nhiều bài viết cũng như thuyết trình tại các buổi hội thảo chuyên nghiệp. Bà Suits đã có hơn 21 bài thuyết trình tại Hội nghị Giáo dục trên toàn thế giới bao gồm EARCOS, ECIS, MAIS, AAIE, CIRA, và ILA.

Bà Suits đã có 10 bài viết được đăng trên chuyên mục Giáo dục của báo Language Arts, International Mindedness, Metacognition và Cyberethics, song song với việc cho ra đời 2 tác phẩm tiểu thuyết. Bà còn là người sáng lập nên giải thưởng cho các học sinh chiến thắng trong cuộc thi chơi trò chơi "Some Body", trò chơi đã có bản tiếng Anh và tiếng Hoa. Bà Suits cũng là người được chọn vào thành viên của Hội đồng Đánh giá Bài viết và cũng là Khách mời Đánh giá cho Tạp chí Reading Teacher được xuất bản bởi Tổ chức Văn học Quốc tế. Bà còn được mời trở thành Thành viên của Hội đồng Tổ chức Văn học Thế giới trên của bài báo "Những vấn đề trong việc đánh giá các Văn học".

Song song đó, bà là người thích đi du lịch, thích đọc sách, viết các bài báo và đi dạo. Bà còn là thành viên tình nguyện giúp trẻ em ở Tổ chức Trẻ lang thang Cam-pu-chia. Bà Suits thích được gần gũi và sống cũng với những đứa cháu của bà, những đứa cháu sống khắp năm châu.

 • Thạc sĩ cao cấp chuyên ngành Hiệu trưởng từ Mầm non đến lớp 12, Đại học California, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.
 • Thạc sĩ cao cấp chuyên ngành Lãnh đạo Giáo dục ở Trường quốc tế, Đại hoc Buffalo, New York
 • Thạc sĩ Sư phạm: chuyên ngành tổng hợp từ mầm non đến lớp 12, Đại hoc Webster, bang Missouri, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học: Trọng tâm kĩ năng Đọc từ Mầm non đến lớp 6, Đại học bang California, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Giáo dục Tiểu học từ mầm non đến lớp 6, Đại hoc Colorado, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Hiệu trưởng từ mầm non đến lớp 12, Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Quản lý từ Mầm non đến lớp 12, Chứng nhận Giáo dục Học sinh Đặc biệt từ Mầm non đến lớp 12, Chứng nhận kĩ năng Đọc từ Mầm non đến lớp 12, Giáo dục Tiểu học từ Mầm non đến lớp 6, Bang Florida, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Lãnh đạo Giáo dục Trường Quốc tế, Đại học Buffalo, New York, Hoa Kỳ
 • Hiệu trưởng Trung tâm Huấn luyện "Lãnh đạo và Nhóm Năng động" và "Trưởng khoa Chương trình giảng dạy"
 • Dự án Lớp học Zero, Học viện Summer, Trường Sau đại học Harvard
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý ở Hà Lan, Ý, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Uruguay, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất và Hoa Kỳ
Academic Administration
 

Bà Chelsea Armstrong

Hiệu phó khối Trung học

Bà Chelsea Armstrong, Albuquerque, New Mexico, được chính thức bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu phó khối Trung học Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, bà Armstrong đã từ kiêm nghiệm qua các chức vụ bao gồm Giáo viên tiếng Anh và Trưởng nhóm Giáo viên ở Trường công lập ở thành phố Chicago, bang Illinois - Hoa Kỳ, và Hiệu trưởng khối Trung học Trường Majuro Atoll thuộc Quần đảo Marshall. Bà Armstrong cũng là một giảng viên trợ giảng của khoa Giáo dục Đại học của trường Cao đẳng Marshall.

Trong quá trình kiểm định chất lượng trường học trước đây, bà Armstrong từng đón tiếp phái đoàn từ Hiệp hội WASC đến làm việc ở Hawaii và đảo Guam. Bà đã từng giữ vị trí cố vấn cho các trường công lập tại Quần đảo Marshall trong suốt quá trình các trường thực hiện công tác kiểm định chất lượng. Trong thời gian rãnh rỗi, bà thường giải trí bằng việc bơi lội, đi di lịch, nấu ăn, đọc sách và dành thời gian cho chồng và hai con của bà.

 • Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, Đại học Concordia, Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Giáo dục Đặc biệt, Đại học DePaul, Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Giáo dục Trung học và tiếng Anh, Đại học New Mexico, Albuquerque, New Mexico, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Sư phạm và Quản lý của bang Illinois
 • Chứng nhận Sư phạm của Quần đảo Marshall
 • Hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý ở Quần đảo Marshall, Hoa Kỳ và Việt Nam.
Academic Administration
 

Bà Jacqueline-Contreras

Cố vấn Đại học và Hướng dẫn học tập

Bà Jacqueline Contreras là một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã được chính phủ Hoa Kỳ cấp phép, bà là người mang trong người những kinh nghiệm thực tiễn phong phú, vá ý thức đa văn hoá trong công việc của mình như một chuyên gia tư vấn đối với trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và gia đình. Bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Cố vấn Đại học và Hướng dẫn học tập cho khối Trung học của Trường Quốc Tế TAS. Bà làm việc với các em học sinh và các gia đình ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm cả phòng khám tư và các trường học khắp thế giới như Ả Rập Saudi, Ấn Độ, Thái Lan, Kuwait và Hoa Kỳ - thành phố New York và Boston. Trước khi gia nhập TAS, bà Contreras từng là giáo viên song ngữ, cố vấn học đường và người hoạt động xã hội, và kinh nghiệm của bà đối với trẻ em cũng như thanh thiếu niên đã bồi dưỡng và hướng bà đến với công việc của một Cố vấn học đường hôm nay. Đây là năm đầu tiên của bà Contreras ở TAS và Việt Nam.

 • Thạc sĩ Xã hội học (NSW), Đại học New York, New York, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Lãnh đạo trường học, Cao đẳng Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Tâm lý học, Đại học Rutgers, Newark, New Jersey, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Lãnh đạo Xây dựng Học đường, New York, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Cố vấn Đại học từ Mầm non đến lớp 12, New Mexico, Hoa Kỳ
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý ở Ả Rập Saudi, Ấn Độ, Thái Lan, Kuwait, Hoa Kỳ và Việt Nam.
Academic Administration
 

Ms. Karen Jacobi

College & Guidance Counselor

Cô Karen Jacobi đã được chính thức bổ nhiệm làm Cố vấn Đại học & hướng dẫn học tập cho khối lớp 9 tới 12 bắt đầu từ niên khoá 2017 – 2018. Cô gia nhập đội ngũ Trường Quốc tế Mỹ (TAS) cùng với kinh nghiệm dày dặn bao gồm giáo viên môn nghệ thuật từ mầm non tới khối 12 và cố vấn học tập cho học sinh cấp 2 tại Bang Texas, Mỹ và Trung Quốc. Sở thích của Cô là hội hoạ, đọc sách và du lịch.

 • Chứng chỉ sau thạc sĩ chương trình Cố vấn học đường, trường Đại học Angelo State, San Angelo, Texas
 • Thạc sĩ khoa học xã hội tại trường Đại học Texas Woman’s, Denton, Texas
 • Cử nhân Mỹ thuật, đồ họa tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Ringling, Sarasota, Florida
 • Chứng chỉ cố vấn học tập, giáo viên môn nghệ thật từ mầm non tới khối 12 và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tăng cường tại Bang Texas
 • Viện đào tạo AP về cố vấn học tập, nghệ thuật Studio và lịch sử nghệ thuật
 • Chương trình đào tạo năng khiếu và tài năng
 • Tư vấn phát triển chương trình giảng dạy cho Đại học North Texas College of Information, phát triển tài liệu giáo dục nghề nghiệp và công nghệ.