GIÁO VIÊN

Các lớp học tại Trường Quốc Tế TAS được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy các cấp học từ Tiểu học đến Trung hoc phổ thông tại Hoa Kỳ, Canada, Anh quốc, và Úc. Thông hiểu nhu cầu của lớp trẻ, nhiệt tình trong từng môn học, và thiết tha với quá trình học tập, đội ngũ giáo viên Trường Quốc Tế TAS luôn tạo ra một bối cảnh quốc tế và có tính toàn cầu trong từng lớp học, giúp học sinh kết nối và áp dụng những thông tin mới mẻ vào cuộc sống của mình, của một thế hệ trẻ đang sống và học tập trong xã hội Việt Nam không ngừng phát triển.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi tin rằng việc giáo dục toàn diện cho trẻ là trách nhiệm của mỗi thành viên Trường Quốc Tế TAS. Để tạo được sự phát triển đồng đều cả về nhân cách cũng như học vấn cho lớp trẻ, các giáo viên Trường Quốc Tế TAS luôn tìm cách truyền cảm hứng, khơi gợi để học sinh (bằng một cung cách thông minh và có tính kỷ luật) đặt các câu hỏi chất vấn, tìm hiểu thông tin nhằm phát triển tư duy có biện chứng về những gì các em gặp phải trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời giúp các em diễn đạt các ý tưởng một cách sáng tạo, thấu đáo, và cẩn trọng. Để tạo ra các khuôn mẫu đối với quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, đội ngũ giáo viên Trường Quốc Tế TAS sẽ giới thiệu các ý niệm và thông tin mới một cách sáng tạo, song song với việc thiết kế các hoạt động tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh nghiên cứu, khám phá và đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên Trường Quốc Tế TAS cam kết có trách nhiệm tạo điều kiện cho từng học sinh đạt đến đỉnh cao trong việc phát triển về học vấn, mỹ thuật, xã hội và nhân cách. Lý thuyết và thực hành sẽ được áp dụng và kết hợp tại phòng học, phòng thí nghiệm, phòng biểu diễn và phòng mỹ thuật. Đây chính là nơi mà mỗi học sinh là trung tâm và được khuyến khích khám phá các sở thích tự nhiên của mình. Tuân thủ các nguyên lý của thuyết Trí Thông Minh Đa Chiều, học sinh được hướng dẫn thể hiện sự hiểu biết của mình bằng nhiều cách như viết, trình bày báo cáo, trình diễn âm nhạc, khiêu vũ, hay qua các sáng tác sân khấu và truyền thông đa phương tiện. Thông qua các hoạt động với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, học sinh sẽ rèn được tinh thần trách nhiệm khi các em xây dựng cho mình sự tự tin bằng tri thức và ngôn ngữ.