Chương trình hè

Vào dịp hè hằng năm, trường Quốc tế Mỹ TAS hợp tác cùng Everest Education tổ chức Chương Trình Học Hè dành cho các học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 10. Đây là cơ hội cho các em học hỏi, trau dồi và cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngữ thông qua các phương pháp giúp gia tăng sự tự tin.

Năm nay, Chương Trình Học Hè của trường TAS sẽ diễn ra từ ngày 24/06/2019 đến 26/07/2019. Lớp học kéo dài từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, 9h sáng đến 14h30 chiều. Quý phụ huynh có thể lựa chọn thời gian học cho con em mình với các mức giá như sau:

  • * 3 tuần: 20 triệu đồng
  • * 4 tuần: 25 triệu đồng
  • * 5 tuần: 28 triệu đồng

Chúng tôi hiện áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, GIẢM GIÁ 15% cho các phụ huynh đăng ký và đóng tiền trước tháng Ba 2019.

Xin quý phụ huynh vui lòng lưu ý, trường Quốc tế Mỹ TAS sẽ không hoàn tiền cho các trường hợp hủy tham gia khóa học sau khi đã đóng tiền.

Nếu quý phụ huynh có nhã ý muốn cho con em mình theo học Chương Trình Học Hè 2019 của trường Quốc tế Mỹ TAS, quý vị vui lòng hoàn tất bảng thông tin bên dưới. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm chào đón con em của quý vị tham gia chương trình học đầy hữu ích này của chúng tôi